what going on?
click on ad to close
SKYSCRAPER (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า

SKYSCRAPER (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า

Jul. 11, 2018 United States 109 Min. PG-13
Your rating: 0
9.5 4 votes

Video trailer

Director

Cast

Synopsis

 ดูหนัง SKYSCRAPER (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า

หลังจากประสบความสำเร็จแบบเซอร์ไพรส์ไปแล้วกับ Jumanji: Welcome to the Jungle ผลงานการรีเมคภาพยนตร์ในตำนานที่ ได้นักแสดงระดับ เอ-ลิสต์ อย่าง ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน มารับบทนำ ทำให้กลายเป็น อีกหนึ่ง ผลงาน การันตีของนักแสดงคนนี้ว่า ไม่ว่าเขาจะแสดงภาพยนตร์เรื่องไหน อย่างไรก็จะมีคนดูอย่างแน่นอน โดยในปี 2019 นี้ เดอะ ร็อคก็พร้อมจะกลับมาใหม่อีกครั้ง ในบททหารผ่านศึกที่ผันตัวมาเป็นผู้ประเมิณความเสี่ยงใน Skyscraper ระห่ำตึกเสียดฟ้า ที่ล่าสุด Forbes ก็ได้ออกมาคาดการณ์ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ใช่เฟรนไชส์ หรือภาคต่อที่ทำรายได้เปิดตัวสูงที่สุด ไม่ใช่แค่ในช่วงนี้ แต่สูงสุดตลอดทั้งปี 2018 เป็นหนังที่น่าติดตาม และ เป๋็นหนังที่ ผู้ชม รอติดตามอย่าง มากมาย เพราะ ดเวนย์ เดอะ ร็อค ได้ฝากผลงานไว้ อย่างมากมาย ซึ่ง หนังเรื่องนี้ มีความยาว ประมาณ 1 ชั่วโมง 49 นาที ซึ่ง ถ้าหาก เราดูผล งานของ ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน ที่ผ่านมา จะเห็นว่าไม่เคย ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง กันเลย ทีเดียว เพราะเป็น นักแสดง ที่มีมากความ สามารถ เขาได้ฝากผลงาน ไว้มากมาย อยากให้เพื่่อนๆ รอติดตาม ชมเรื่องนี้ เพราะ ดูจาก ตัวอย่างหนังแล้ว ทำออกมาได้ ดีมาก เลย ทีเดียว โดยทาง ค่ายอย่าง Skyscraper/United International Pictures Thailand  ซึง เป็นค่าย หนังคุณภาพ การรันตี เรื่องฉากบู๊ เอกชั่น ระห่ำ ซึ่งหน้า ติดตาม อย่างมาก เป็นหนัง ที่ มีความครบ ทุก รสชาติ หาก ใครที่ไปดูหนัง เรื่องนี้ แล้ว ตามที่ แอดมิน แนะนำ อยากจะ แชร์ หรือ สปอย ก็ อย่า ลืม กดติด ตาม เว็บ moviehd1080.com กันนะครับ หาก ต้อง การอ่าน เรื่อง ย่อของ หนัง ก็ เลื่อน อ่านได้จาก ข้างล่าง เว็บ กันได้เลย อย่า ลืมให้ กำลังใจ เว็บ ของ เรากันด้วย นะครับ ดูหนังฟรี ดูหนัง ออนไลน์กัน ไปเลย ดูหนัง แล้ว อย่า ลืม คอมเม้นบอกกัน ด้วยนะ ถ้าหาก ชอบ หรือถูกใจ คอนเท็น ของเรา ก็อย่า ลืมไปดูหนังกัน ด้วย ละครับ

วันที่เข้าฉาย  1 กรกฎาคม 2561 ในประเทศ จีน

วันที่เข้าฉาย ในประเทศ ไทย กำหนด ฉาย วันที่  12 กรกฎาคม 2018

หนัง จัดอยู่ใน หมวดหมู่ แอ็คชัน / ระทึกขวัญ

รายชื่อ นักแสดง และ ผู้กำกับ

ผู้กำกับ และ ผู้แต่ง

รอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์

นักแสดง

ดเวย์น จอห์นสัน
วิลล์ ซอว์เยอร์
เนฟ แคมป์เบลล์
ซาราห์ ซอว์เยอร์
โนอาห์ เทย์เลอร์
แม็ตต์ โอไรลี่ย์
โนอาห์ เทย์เลอร์
ทีมงาน 
โบ ฟลินน์
ผู้อำนวยการสร้าง
ดเวย์น จอห์นสัน
ผู้อำนวยการสร้าง
แดนี่ การ์เซีย
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
เจมส์ ดี. บิสเซลล์
ออกแบบงานสร้าง
ไฮแรม การ์เซีย
ผู้อำนวยการสร้าง
แมรี่ พาเรนท์
ผู้อำนวยการสร้าง
โรเบิร์ต เอลส์วิท
กำกับภาพ

สถานที่ถ่ายทำ

ประเทศแคนาดา, ประเทศจีน

ภาษา

อังกฤษ
ประเภท
 Action, Crime, Drama, Thriller  เรท PG-13  |   102 นาที

ดูหนัง skyscraper ดูหนังออนไลน์ skyscraper (2018) ดูหนังฟรี ดูผ่านมือถือ ดูหนังมาสเตอร์ ดูหนังHD1080 หนังใหม่ฟรี-moviehd1080.com

 

เรื่องย่อ  : ระห่ำตึกเสียดฟ้า ดเวย์น จอห์นสัน รับบท วิล ฟอร์ด อดีตหัวหน้าทีมช่วยชีวิต ตัวประกัน เอฟบีไอ และ อดีตทหารผ่านศีก ซึ่งปัจจุบัน รับงานประเมินความปลอดภัยให้ กับ ตึกระฟ้า เขาเข้ามารับงานในจีน และเผชิญกับเหตุการณ์อย่าง ไม่คาดคิด สำหรับตึกที่สูงสุด และ ปลอดภัยที่สุด เกิดเพลิงไหม้ และ เขายังถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนวางเพลิง วิลต้องค้นหาว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง รวมถึงต้องกอบ กู้ชื่อเสียง ของตัวเองกลับมา เพื่อแสดงความบริสุทธิ์จากเหตุการที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งช่วยเหลือช่วยเหลือครอบครัวที่ติดอยู่ในตึกนั้น อย่างสนุก ตื่นเต้น และน่าติดตาม รับรองว่าคุ้มค่า กับ เวลาที่ได้ดูหนังเรื่องนี้เลย

ดูหนัง skyscraper ดูหนังออนไลน์ skyscraper (2018) ดูหนังฟรี ดูผ่านมือถือ ดูหนังมาสเตอร์ ดูหนังHD1080 หนังใหม่ฟรี-moviehd1080.com

SKYSCRAPER (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า
Original title Skyscraper
IMDb Rating 0.0 votes

Similar titles

The Berlin File
ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า 2
Guardian Of The Tomb (2018):ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม HD พากย์ไทย
The Losers
สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 3
The Imitation Game ดิ อิมมิเทชั่น เกม ถอดรหัสลับ อัจฉริยะพลิกโลก 2014
Love, Simon  อีเมลลับฉบับ, ไซมอน (2018)
ศึกหุ่นเหล็กกำปั้นถล่มปฐพี
Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์ (2017)
โครตคนทีมมหากาฬ
Nightcrawler เหยี่ยวข่าวคลั่ง ล่าข่าวโหด (2014)
มหาประลัย คนเกราะเหล็ก 3